Tổng quan bảo hiểm mọi rủi ro tài sản và địa chỉ mua uy tín

Trong những năm gần đây, các cơ quan, doanh nghiệp đang dần có xu hướng quan tâm hơn đến bảo hiểm mọi rủi ro tài sản. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về gói bảo hiểm hữu ích này. Bài viết sau đây của Bảo hiểm rủi ro MIC sẽ giúp bạn hiểu hơn về quyền lợi, lưu ý khi sử dụng cũng như địa chỉ mua bảo hiểm uy tín.

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản là gì?

Bảo hiểm rủi ro mọi tài sản được hiểu là một gói bảo hiểm của các cơ quan bảo hiểm cung cấp cho các doanh nghiệp. Điều này nhằm đảm bảo tài sản thuộc doanh nghiệp luôn trong trạng thái an toàn. Sử dụng gói bảo hiểm rủi ro mọi tài sản mang đến sự yên tâm trong quá trình sản xuất kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp.

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản là điều cần thiết cho doanh nghiệp

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản là điều cần thiết cho doanh nghiệp

Bảo hiểm rủi ro này được ký kết giữa cơ quan bảo hiểm và người mua bảo hiểm. Cơ quan bảo hiểm sẽ tiến hành cam kết về việc bồi thường tổn thất, thiệt hại cho bên mua khi bên mua đã đóng chi phí đầy đủ. Tài sản được bảo hiểm rủi ro gồm:

 • Tài sản cố định của doanh nghiệp như văn phòng, nhà kho, đồ dùng,...
 • Sản phẩm hàng hóa, vật tư và nguyên liệu phục vụ sản xuất của doanh nghiệp.

Quyền lợi khi sử dụng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

Khi tham gia bảo hiểm rủi ro mọi tài sản, người dùng sẽ được đảm bảo các quyền lợi cơ bản sau đây:

 • Quyền giám định thiệt hại và chi trả các khoản phí giám định: Khi có rủi ro và tổn thất xảy ra, cơ quan bảo hiểm sẽ tiến hành giám định, xác minh những tổn thất để tiến hành nghĩa vụ với bên mua bảo hiểm tài sản. Chi phí này cũng sẽ do bên cơ quan bảo hiểm chi trả.
 • Quyền được bảo vệ trước các rủi ro, tổn thất xảy ra: Cơ quan bảo hiểm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường cho tổn thất của tài sản được bảo hiểm. Bên cạnh đó, cơ quan cần chi trả về bảo hiểm hỗ trợ như: phí giám định, phí trả cho chuyên gia tư vấn, phí dọn dẹp sau thiệt hại, một số chi phí khác được quy định cụ thể trong hợp đồng bảo hiểm.
 • Cơ quan bảo hiểm cần chịu trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại, tổn thất của bên thứ 3 liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thêm vào đó, cơ quan cũng cần thực hiện hỗ trợ bảo hiểm cho trường hợp: ngộ độc thực phẩm, tài sản của đơn vị và doanh nghiệp bị thiệt hại, tổn thất, phương tiện giao thông trong khu vực đỗ xe của người được bảo hiểm bị thiệt hại.
 • Chủ doanh nghiệp được nhận bồi thường, hỗ trợ khi gặp tai nạn. Phía cơ quan bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ chi phí điều trị trong thời gian 104 tuần với mức 10% bảo hiểm trong trường hợp sau: sau 1 năm mất tích sau tai nạn, tai nạn khi sử dụng moto.

 

Quyền lợi khi sử dụng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản mà người dùng nên dùng

Quyền lợi khi sử dụng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản mà người dùng nên dùng

Lưu ý khi áp dụng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

Sử dụng gói bảo hiểm rủi ro tài sản mang đến nhiều quyền lợi cho người dùng, cùng với đó là đảm bảo hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, bạn cũng cần có những lưu ý cơ bản khi áp dụng gói bảo hiểm này:

 • Bạn cần có tìm hiểu chi tiết về loại bảo hiểm này để có thể nhận mức bồi thường, đền bù tổn thất theo đúng quy định.
 • Thêm vào đó, tìm hiểu về quyền lợi bảo hiểm để được nhận bảo hiểm đúng, tránh trường hợp không đạt đủ điều kiện.
 • Nắm rõ về thời gian, phạm vi có hiệu lực của bảo hiểm.

 

Bạn cần có tìm hiểu chi tiết về loại bảo hiểm

Bạn cần có tìm hiểu chi tiết về loại bảo hiểm

Mua bảo hiểm mọi rủi ro tài sản uy tín ở đâu

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã có xu hướng tham gia gói bảo hiểm mọi rủi ro tài sản nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động. Để đáp ứng nhu cầu to lớn này, có rất nhiều cơ quan bảo hiểm đã ra đời để phục vụ khách hàng. Lúc này bạn cần có tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định để tránh gặp các đơn vị kém uy tín và không đạt chất lượng.

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản sản uy tín tại MIC

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản sản uy tín tại MIC

Bạn có thể tham khảo đơn vị Bảo hiểm rủi ro MIC - Đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm rủi ro nói chung và bảo hiểm rủi ro tài sản nói riêng. Trải nghiệm dịch vụ tại MIC chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi đây là một trong những đơn vị bảo hiểm uy tín và dẫn đầu thị trường bảo hiểm trong nhiều năm liền.

Bảo hiểm rủi ro MIC giúp bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, người tham gia bảo hiểm với mức phí phải chăng và tự tin cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thông tin tại website chính thức của đơn vị:

 • Địa chỉ: 672A35 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp, TPHCM
 • Website: https://baohiemruiro.vn/
 • Email: dinhtx.bsg@mic.vn 
 • Hotline: 0931777978

Trên đây là tổng quan về bảo hiểm mọi rủi ro tài sản cũng như quyền lợi người dùng nhận được và lưu ý trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó là địa chỉ mua bảo hiểm uy tín bạn nên tham khảo để có được gói bảo hiểm chất lượng, an toàn và giá thành phù hợp nhất.