Mua bảo hiểm cháy nổ ở đâu

Tất cả các công ty bảo hiểm phi nhân thọ được cấp giấy phép thành lập và hoạt động từ Bộ Tài chính đều cấp được Giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ bắt buộc cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua bảo hiểm cháy nổ hoặc các doanh nghiệp thuộc đối tượng phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo Nghị định 23/2018/NĐ-CP ngày 23/02/2018. Ngoài ra, công ty bảo hiểm phải được các công ty tái bảo hiểm chấp nhận bảo hiểm nếu giá trị tài sản tham gia bảo hiểm của người được bảo hiểm lớn hơn mức giữ lại của công ty bảo hiểm hoặc được đồng bảo hiểm từ một hoặc nhiều công ty bảo hiểm nữa.

Trên đây là quy định của Nhà nước và công ty bảo hiểm, còn các doanh nghiệp đi mua bảo hiểm cháy nổ thì sao?

Mua bảo hiểm tức là bán rủi ro của mình cho doanh nghiệp bảo hiểm. Để ký kết “hợp đồng bán rủi ro” này, người mua bảo hiểm cháy nổ nói chung và bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nói riêng phải đáp ứng được những điều kiện gì để công ty bảo hiểm “nhận mua rủi ro” ký hợp đồng và  cấp giấy chứng nhận bảo hiểm cháy nổ.

Trước mắt, để đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về việc phải mua bảo hiểm cháy nổ, bạn phải đảm bảo rằng vấn  đề an toàn cho chính mình là trên hết. Đây cũng chính là điều mà các công ty bảo hiểm dựa trên đó hoạt động - nguyên tắc lấy số đông bù cho số ít thiếu may mắn bị thiệt hại tài sản do cháy nổ.

Trong số ít thiếu man mắn này, theo thông kê, đa số là những tổn thất cháy, nổ xảy ra là do bất cẩn trong công tác an toàn PCCC như chập điện, do sắp xếp hàng hóa không gọng gàn dẫn tới dễ bắt nhiệt phát lửa, do tích tụ bụi phát nhiệt, do vận hành không đúng quy trình, do hàn xì trong lúc sửa chữa…Do đó, dù nếu công ty bảo hiểm mặc dù đã khảo sát đánh giá rủi ro (nếu có) trước khi phát hành hợp đồng bảo hiểm cháy nổ bắt buộc họ cũng để điều khoản cam kết ràng buộc là "Điều khoản cam kết đảm bảo an toàn PCCC".

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

Vâng, đến đây, bạn mua bảo hiểm cháy nổ ở đâu cũng được. Bạn có thể chọn Công ty Bảo hiểm MIC Bắc Sài Gòn để “bán rủi ro” của mình.

Chúng tôi đang kinh doanh rủi ro. Mua bảo hiểm hiểm cháy nổ bắt buộc tại Công ty Bảo hiểm MIC Bắc Sài Gòn. Đến địa chỉ: Số 672 A35 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Đi đâu cho xa, điện thoại ngay: 0909556093; hoặc gửi thông tin đến email: dinhtx.bsg@mic.vn; hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn hướng dẫn ngay. Mọi việc trước khi giao kết hợp đồng đều là miễn phí.

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu nhanh và đúng luật nhất. Đảm bảo được đền bù theo hợp đồng bảo hiểm (mua bảo hiểm cháy nổ nhưng không ai muốn tổn thất!) và đáp ứng yên cầu của công an PCCC tỉnh, huyện, khu CXKCN. Công ty Bảo hiểm MIC thuộc top 5 công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn có thể mua ngay tại đây.

Thông tin cung cấp để nhận báo giá về mua bảo hiểm cháy nổ gồm 3 thông tin sau là được: Tên công ty, địa điểm được bảo hiểm; ngành nghề SXKD chính; Giá trị tài sản (TSCĐ và hàng hóa) bao nhiêu.

Bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng

Tuy nhiên, những rủi ro hay phạm vi bảo hiểm khi ký kế hợp đồng bảo hiểm cháy nổ bắt buộc này là gì. Phạm vi bảo hiểm này được quy định tại Khoản 1 Điều 6 của Nghị định 23/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc: “Doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện trách nhiệm bồi thường bảo hiểm cho các thiệt hại xảy ra đối với đối tượng bảo hiểm…phát sinh từ rủi ro cháy, nổ".

Tiền bồi thường được tính sau khi xảy ra cháy, nổ? Các công ty bảo hiểm sẽ tính toán tổn thất dựa vào kết quả giám định độc lập của các công ty giám định độc lập. Hiện tại, Công ty bảo hiểm MIC ký kết với các công ty giám định độc lập (được liệt kê cụ thể trong hợp đồng bảo hiểm cháy nổ) là: Công ty cổ phần giám định SMART (SMART); Công ty TNHH Giám định và Tư vấn kỹ thuật (RACO); Công ty CP Giám định VINAPACIFIC (VICO); Công ty Giám định UNITED ASIA (UAC); Công ty CP Giám định Năng lượng Việt Nam (EIC); Công ty CP Giám định HDC (HDC); Công ty TNHH Giám định-Định giá và Dịch vụ Kỹ thuật Bảo Tín; Công ty cổ phần giám định Đông Dương (INS).

Nguyên tắc bồi thường, tổn thất đến đâu, bồi thường đến đó. Cụ thể: Số tiền bồi thường = giá trị tổn thất – mức khấu trừ.

Mua bảo hiểm cháy nổ ở đâu. Có ngay tại Công ty Bảo hiểm MIC Bắc Sài Gòn - Bảo hiểm Quân Đội

Mua bảo hiểm cháy nổ, Gọi ngay 0909 556 093 - 0987 613 792