Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô online

Hiện nay, tìm mua bảo hiểm xe ô tô không hề khó, nhất là với xu thế nhà nhà online, người người online, mọi lúc online, mọi nơi online. Hiểu được xu hướng đó, nắm bắt nhu cầu thị trường của người sở hữu xe ô tô, xe máy, Công ty Bảo hiểm Quân Đội tiên phong trong lĩnh vực cấp bảo bắt buộc xe ô tô bằng phần mềm online. Khách hàng mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô online có thể mua trực tiếp trên App MIC của Bảo hiểm Quân Đội.

Bảo hiểm xe ô tô bắt buộc là gì?

Bảo hiểm xe ô tô bắt buộc là loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc theo Nghị định 67/2023 của Chính phủ quy định về Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới. Đối tượng của bảo hiểm TNDS là trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với bên thứ ba bao gồm về người và tài sản, hoặc hành khách (xe kinh doanh vận tải hành khác, xe grab, xe công nghệ) theo quy định của pháp luật.

Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô online từ bảo hiểm nào uy tín.

Như đã giới thiệu ở trên, Bảo hiểm Quân Đội (MIC) uy tín, dịch vụ bồi thường tốt và thừa kế hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất của tập đoàn Viettel, mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô online tại bảo hiểm MIC vừa uy tín, vừa nhanh. Trong vòng 5 phút thao tác là bạn có ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc xe ô tô của mình, tải online ngay chính trên điện thoại. 

Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô online MIC uy tín

Cách mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô online

Có 2 cách mua online bảo hiểm bắt buộc xe ô tô

Mua bảo hiểm ô tô online

Với việc tải App Bảo hiểm Quân Đội trên ứng dụng điện thoại, nhập mã giới thiệu K416, bạn có thể thao tác theo hướng dẫn từng bước trên App. Cụ thể, thứ tự các bước như sau:

Chọn trách nhiệm dân sự ô tô, Chọn nhận báo giá, Chụp đăng ký xe (an toàn thông tin và chính xác, nhập thông tin tự động và đặc biệt là để đồng bộ thông tin khi bồi thường), Chọn mục đích xe mình sử dụng là kinh doanh hay không kinh doanh, Loại xe (như là xe ô tô chở người 7 chỗ, xe tải, xe bán tải…), Chọn ngày hiệu lực muốn bảo hiểm;

Nhập thông tin chi tiết xe như là hãng xe, nhập biển số, nhập số khung xe, nhập số máy xe, Xong bấm hoàn tất. Tại đây, bạn sẽ thấy được phí bảo hiểm xe của mình là bao nhiêu bao gồm phần thuế VAT. Bấm đồng ý mua.

Tiếp theo, nhập chính thông tin của mình như giới tính, số điện thoại, email. Sau đó, bấm tiếp tục. Và màn hình sẽ hiện ra thông tin để mình kiểm tra lại tất cả về xe và chủ xe. Tick vào ô đồng ý và nhập mã giới thiệu K416. Xong bấm nút thanh toán.

Lúc này, bạn sẽ được đưa đến trường thanh toán phí bảo hiểm online như chuyển khoản ngân hàng hay thẻ VISA, tùy theo mình sử dụng công cụ thanh toán nào. Sau khi thanh toán xong là bạn được báo tin nhắn từ BaoHiemMIC không dấu qua điện thoại của bạn là GCN Bảo hiểm bắt buộc được phát hành “Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của quý khách hàng đã phát hành số chứng nhận.… Trân trọng cảm ơn".

Mua bảo hiểm ô tô online nhân viên MIC nhập bảo hiểm

Bạn liên hệ với nhân viên Bảo hiểm MIC để mua và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm xe ô tô như truyền thống. Cụ thể:

Khi Bạn chụp đưa thông tin chủ xe, cavet đăng kiểm xe cho nhân viên MIC qua zalo 0909556093, email: dinhtx.bsg@mic.vn. Sau 5 phút, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ BaoHiemMIC là Chứng nhận bảo hiểm đã phát hành có nội dung như trên.

Bằng bất cứ cách nhập mua bảo hiểm xe online như thế nào, nhân viên bảo hiểm sẽ in và gửi cho bạn Giấy chứng nhận bảo hiểm có ký đóng dấu của Công ty Bảo hiểm Quân đội khi không cần dùng thẻ bảo hiểm điện tử online. Hoặc bạn có thể tra cứu bảo hiểm bắt buộc xe ô tô của mình qua tin nhắn điện thoại hoặc ở App Bảo hiểm Quân Đội.

Vậy, Mua bảo hiểm xe ở bất cứ đâu ở Tp. HCM, Hà nội, Long An, Tiền Giang…Tỉnh thành nào bạn cũng có thể mua bảo hiểm xe online bất cứ khi nào cần, miễn là điện thoại, máy tính có kết nối mạng internet.

Bảo hiểm ô tô bắt buộc bao nhiêu tiền

Theo quy định mới nhất về bảo hiểm bắt buộc TNDS của Nghị định 67 thì giá bảo hiểm không có gì thay đổi so với những nghị định trước. Cụ thể:

Giá bảo hiểm bắt buộc TNDS xe cơ giới không kinh doanh

Giá bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 4 chỗ: 437.000 đồng

Bảo hiểm bắt buộc ô to 5 chỗ: 437.000 đồng

Phí bảo hiểm bắt buộc xe ô to 7 chỗ: 794.000 đồng

Giá bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 8 chỗ: 794.000 đồng

Giá bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 9 chỗ, 10 chỗ, 11 chỗ: 794.000 đồng

Giá bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 12 đến 24 chỗ 1 năm: 1.270.000 đồng

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô bán tải: 437.000 đồng.

Giá bảo hiểm bắt buộc xe tải dưới 3 tấn: 853.000 đồng

Giá bảo hiểm bắt buộc xe tải từ 3 tấn trở lên: 1.660.000 đồng

Giá bảo hiểm xe đầu kéo: 4.800.000 đồng

Bảo hiểm tai nạn người trên xe chỉ 10.000 đồng/ người.

Bảo hiểm xe ô tô kinh doanh

Bảo hiểm xe ô tô 4 chỗ: 756.000 đồng

Bảo hiểm xe ô tô 5 chỗ: 756.000 đồng

Bảo hiểm xe ô tô 7 chỗ: 1.080.000 đồng

Giá bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 8 chỗ: 1.253.000 đồng

Giá bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 9 chỗ: 1.404.000 đồng

Bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 10 chỗ: 1.512.000 đồng

Giá bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 11 chỗ: 1.656.000 đồng

Giá bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 12 chỗ 1 năm: 1.822.000 đồng

Bảo hiểm xe ô tô 16 chỗ: 3.054.000 đồng

Giá bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 24 chỗ 1 năm: 4.632.000 đồng

Giá bảo hiểm bắt buộc xe ô tô 25 chỗ: 4.813.000 đồng

Phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô trên 25 chỗ: [4.813.000 + 30.000 x (số chỗ - 25 chỗ)] đồng

Phí Bảo hiểm bắt buộc xe bán tải, xe tải van: 933.000 đồng.

Giá bảo hiểm bắt buộc xe tải dưới 3 tấn: 853.000 đồng

Giá bảo hiểm bắt buộc xe tải từ 3 tấn trở lên: 1.660.000 đồng

Bảo hiểm xe tải nặng 8 đến 15 tấn: 2.746.000 đồng

Bảo hiểm xe tải trên 15 tấn: 3.200.000 đồng

Giá bảo hiểm xe đầu kéo: 4.800.000 đồng.

Giá bảo hiểm bắt buộc ô tô 5 chỗ

Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô to ở đâu

Bảo hiểm ô tô bắt buộc giờ đây tại MIC giảm phí 20%.

Vì sao được giảm nhiều như vậy? Như bạn đã biết, việc phân phối bán hàng theo kiểu truyền thống, qua nhiều cấp đại lý sẽ tốn khá nhiều chi phí trung gian, môi giới. Chi phí tốn giấy, chi phí lưu giữ bản giấy truyền tuyền thống… Bằng cách tiết kiệm những chi phí trung gian không đáng có đó, Bảo hiểm Quân Đội bằng chi phí đầu tư ban đầu hệ thống công nghệ thông tin vượt trội, hiện đại đã giảm trực tiếp cho khách hàng mua bảo hiểm ô tô online.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhất máy và kết bạn zalo số 0909556093 để mua bảo hiểm online giá tốt nhất. Bảo hiểm Quân Đội cấp bảo hiểm nhanh trong 5 phút.

Mua bảo hiểm bắt buộc xe ô to ở Tp. Thủ Đức, TP. HCM hoặc các quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 1, quận Gò Vấp, quận 12, quận 11, quận 8, quận 10, quận, quận Bình Thạnh, huyện Nhà bè, huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Mộn, Huyện Củ Chi; Bến Lức, Đức Hòa, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh…hoặc toàn quốc, giao giấy chứng nhận bảo hiểm miễn phí.

Bảo hiểm xe ô tô bắt buộc có hiệu lực trong bao lâu

Cũng như bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm mua dạng tự nguyện, thời gian bảo hiểm xe ô tô bắt buộc không hẳn là cố định 1 năm như trước đây nữa.

Để thuận tiện, Nghị định 67 bảo hiểm bắt buộc xe cơ giới nói chung và bảo hiểm ô tô nói riêng, nhà nước cho phép mua bảo hiểm có thời hạn hơn 1 năm. Cụ thể, thời hạn bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới tối thiểu là 1 năm và tối đa là 3 năm, trừ các trường hợp sau đây thì có thể được mua dưới 1 năm:

Xe cơ giới nước ngoài tạm nhập, tái xuất có thời hạn tham gia giao thông dưới 1 năm; Xe cơ giới có niên hạn sử dụng nhỏ hơn 1 năm theo quy định của pháp luật như xe sắp hết hạn sử dụng; Xe cơ giới thuộc đối lượng đăng ký tạm thời theo quy định của Bộ trưởng Bộ Công an.

Thời gian bảo hiểm xe ô tô bắt buộc tối đa 3 năm

Bảo hiểm ô tô bắt buộc bồi thường cho những ai?

Bảo hiểm Quân Đội MIC bồi thường Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới tham gia giao thông gây ra; Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách trên chiếc xe đó do xe cơ giới tham gia giao thông gây ra.

Bảo hiểm ô tô bắt buộc bồi thường bao nhiêu?

Số tiền bồi thường:

Thiệt hại về người 150 triệu đồng /1 người/1 vụ tai nạn.

Thiệt hại về tài sản 100 triệu đồng/1 vụ tai nạn,

Những trường hợp sau sẽ không được bồi thường khi đã mua bảo hiểm bắt buộc TNDS ô tô:

- Cố ý tự gây thiệt hại cho chính mình hoặc người bị hại.

- Người lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy khi đã có xảy ra tai nạn, không thực hiện trách nhiệm cứu người, cứu tài sản. Một số trường hợp, lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy nhưng đã thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe thì không thuộc trường hợp loại trừ trách nhiệm bảo hiểm.

- Người lái xe không đủ độ tuổi lái xe; người lái xe không có giấy phép lái xe; Người lái xe sử dụng giấy phép lái xe không hợp lệ; Người lái xe bị tước giấy phép lái xe.v.v… thì cũng không được bảo hiểm bồi thường dù phát sinh trách nhiệm.

- Thiệt hại đối với tài sản do lái xe điều khiển xe cơ giới mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức trị số bình thường theo hướng dẫn của Bộ Y tế; sử dụng ma túy và chất kích thích bị cấm theo quy định của pháp luật.

Tóm lại, Việc mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô rất nhanh chóng vừa tuân thủ pháp luật, vừa có trách nhiệm dân sự khi tham gia giao thông đối với bên thứ ba khi gây ra tai nạn mà với chi phí rất phù hợp với từng loại xe theo quy định nhưng được giảm giá theo chính sách bảo hiểm online của Bảo hiểm Quân Đội. Dịch vụ cung cấp bảo hiểm miễn phí trên toàn quốc với hệ thống chăm sóc khách hàng online 24/24, phối hợp giám định bồi thường nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống gara liên kết toàn quốc.

Liên hệ mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô online

Điện thoại: 0909556093

Email: dinhtx.bsg@mic.vn

Công ty Bảo hiểm Quân Đội MIC

Xem thêm: Bảo hiểm xe ô to 2 chiều