Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô có phí ưu đãi

Khi mua bất kỳ loại bảo hiểm nào cũng vậy, người mua thường quan tâm đến phí bảo hiểm ô tô nói chung và bảo hiểm vật chất xe nói riêng. Bạn hãy cùng Bảo hiểm rủi ro MIC tham khảo kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô có mức phí đãi nhằm tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo đây đủ quyền lợi bồi thường khi không may xảy ra tổn thất thiệt hại không mong muốn cho chiếc xe của mình.

Tầm quan trọng của bảo hiểm xe ô tô với các chủ phương tiện

Bảo hiểm xe ô tô đóng vai trò quan trọng đối với chủ phương tiện khi có được cảm giác an tâm khi tham gia giao thông. Nếu không may gặp rủi ro va chạm, tai nạn sẽ được công ty cung cấp bảo hiểm chi trả, bồi thường tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm.

Tầm quan trọng của bảo hiểm xe ô tô với các chủ phương tiện

Tầm quan trọng của bảo hiểm xe ô tô với các chủ phương tiện

Việc tham gia bảo hiểm xe ô tô là phương pháp đảm bảo tài chính cũng như giảm bớt gánh nặng khi xảy ra rủi ro bất ngờ. Ngoài bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự, với chi phí mua không quá cao theo nhà nước quy định thì sở hữu một gói bảo hiểm vật chất xe ộ tô có chi phí cao hơn nhiều thì quyền lợi đem lại cũng không hề nhio3 khi không may có thiệt hại tổn thất xảy ra chi chính chiếc xe với chi phí vài chục triệu đồng hoắc có thể lên tới vài trăm triệu đồng chứ chưa muốn nói tới là cả tỷ đồng đối với những chiếc xe sang. Vậy việc lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm uy tín và có chi phí mua bảo hiểm có giá phù hợp là hết sức cần thiết. Các doanh nghiệp bảo hiểm uy tín hiện nay là Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm MIC, Bảo hiểm PVI.

Bảo hiểm xe ô tô gồm những loại chủ chốt nào?

Gói bảo hiểm xe ô tô cung cấp rất nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể căn cứ vào điều kiện cùng nhu cầu cần thiết đối với gói bảo hiểm để đưa ra lựa chọn phù hợp hoặc liên hệ tới Bảo hiểm rủi ro MIC để được tư vấn mua gói hữu ích nhất với nhu cầu sử dụng.

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho xe ô tô: Mức bồi thường thiệt hại về người: 100.000.000 đồng/người/vụ tai nạn, mức bồi thường thiệt hại về tài sản: 100.000.000 đồng/vụ tai nạn.
 • Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Dựa vào mỗi sự kiện bảo hiểm cụ thể mà đơn vị cung cấp bảo hiểm sẽ có mức bồi thường sửa chữa, thay mới hoặc hoàn toàn.
 • Bảo hiểm tai nạn cho người có mặt trên xe: Trường hợp người được bảo hiểm tử vong sẽ được chi trả 100%, trường hợp bị thương tật sẽ bồi thường theo tỷ lệ tiền được bảo hiểm.
 • Bảo hiểm hai chiều xe ô tô: Đây là gói bảo hiểm tích hợp của bảo hiểm TNDS bắt buộc và bảo hiểm vật chất tự nguyện.

Bảo hiểm xe ô tô gồm những loại chủ chốt nào?

Bảo hiểm xe ô tô gồm những loại chủ chốt nào?

Chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô với mức phí ưu đãi

Để sở hữu gói bảo hiểm xe ô tô với chi phí tối ưu và mức bồi thường thiệt hại đầy đủ khi xảy ra sự kiện bảo hiểm thì bạn nên trang bị cho mình một số kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô. Những kinh nghiệm hữu ích này sẽ giúp bạn trở nên yên tâm hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn:

 • Lựa chọn gói bảo hiểm tại công ty uy tín như Bảo hiểm rủi ro MIC, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây.
 • Bạn lựa chọn mức khấu trừ và chi phí gói bảo hiểm hợp lý so với tình trạng thực tế cũng như môi trường di chuyển của xe ô tô.
 • Lựa chọn dịch vụ và garage sửa chữa xe chất lượng bao gồm hãng
 • Nắm được đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của mình như thông báo tổn thất khi xảy ra tai nạn, thời gian giải quyết bồi thường, số tiền được bảo hiểm,... 

Chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô nhận phí bồi thường ưu đãi

Chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô nhận phí ưu đãi

Mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào đảm bảo tối ưu quyền lợi?

Thời điểm gần Tết, mật độ phương tiện tham gia giao thông trở nên dày đặc do đó rất dễ xảy ra va chạm, tai nạn không mong muốn. Lúc này các chủ phương tiện thường rất quan tâm đến các gói bảo hiểm xe ô tô bao gồm bảo hiểm vật chất xe ô tô để đảm bảo tối ưu quyền lợi nếu không may xảy ra thiệt hại do tai nạn. Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty bảo hiểm đã cung cấp gói bảo hiểm này với dịch vụ cung cấp và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Khách hàng thường phân vân không biết nên lựa chọn mua bảo hiểm xe ô tô của công ty bảo hiểm phi nhân thọ nào uy tín với giá cả hợp lý và mức bồi thường đúng đủ theo quyền lợi cũng như trách nhiệm đôi bên. Bảo hiểm rủi ro MIC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm nói chung và bảo hiểm ô tô nói riêng chất lượng, uy tín, thuận tiện hàng đầu hiện nay trên thị trường, được nhiều khách hàng đánh giá cao:

 • Bảo hiểm rủi ro MIC có hệ thống liên kết gara gồm gara chính hãng trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên tại Bảo hiểm MIC có trình độ chuyên môn chuyên sâu về ô tô cùng nhiều kinh nghiệm thực tế nên sẽ cung cấp tới khách hàng những tư vấn về mua bảo hiểm và quy định bồi thường phù hợp đúng, đủ quyền lợi.
 • Mức bồi thường thiệt hại đúng đủ, phù hợp với từng điều kiện hoàn cảnh của mổi thiệt hại, tổn thất cho khách hàng.

Mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào đảm bảo tối ưu quyền lợi?

Mua bảo hiểm xe ô tô hãng nào đảm bảo tối ưu quyền lợi?

Khi có nhu cầu mua bảo hiểm rủi ro ô tô nói chung và bảo hiểm vật chất xe ô tô nói riêng hoặc cần tư vấn thêm về các dịch vụ khác, bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm rủi ro MIC để được đội ngũ nhân viên tiếp nhận và hỗ trợ kịp thời:

Trên đây là những chia sẻ của Bảo hiểm rủi ro MIC về kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô nhằm bảo vệ quyền lợi cũng như giảm chi phí tài chính khi tham gia bảo hiểm. Hy vọng bạn sẽ sử dụng thật hiệu quả và khi có nhu cầu mua bảo hiểm hay cần tư vấn thêm về gói bảo hiểm phù hợp, bạn hãy liên hệ MIC để được hỗ trợ nhé.