Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc năm 2017

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) là một trong những Công ty bảo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Từ những ngày đầu mới thành lập đến nay, bảo hiểm MIC chúng tôi rất có thế mạnh cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tài sản cho tất cả các ngành nghề sản xuất kinh doanh, nổi bật là bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.

Các đối tượng tài sản được bảo hiểm bao gồm kiến trúc xây dựng, tài sản bên trong nhà xưởng: máy móc sản xuất, hàng hóa bán thành phẩm và thành phẩm, nguyên vật liệu, tài sản ký gửi của đối tác hay đơn vị thuê gia công.

Tiếp tục thực hiện một số điều luật của Luật phòng cháy chữa cháy theo Nghị định số 35/2003/NĐ-CP, năm 2016, Bảo hiểm MIC tiếp tục triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm cháy nổ bắt buộc cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh theo diện phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.

Về phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc chúng tôi cung cấp phí bảo hiểm năm 2016 theo hướng dẫn thực hiện chế độ bảo hiểm cháy nổ bắt buộc thông tư 220/2010/TT-BTC của Bộ tài chính. Qua đó, để phần nào sang sẻ chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo hiểm chúng tôi cố gắng xem xét giảm phí bảo hiểm cho qúy doanh ngiệp mua sản phảm bảo hiểm này trong năm 2016 từ 10-25% theo quy định.

Dù với sản phẩm nào, lĩnh vực nào, chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác hoặc nhà tư vấn miễn phí cho Quí doanh nghiệp trọn đời. Hãy giữ liên lạc với chúng tôi khi cần thiết. Số điện thoại phòng chăm sóc khách hàng trực 24/24: 0909 556 093

Bình luận

 • phương
  .
  mh muốn hỏi mua bảo hiểm cháy nổ
 • Cong ty gia cong may mac
  .
  Mua bao o cty nay phuc vu rat tot. Rat Hai long. Thanks!
 • cdcsbd
  .
  bảo hiểm uy tín ở bình dương và thành phố HCM

Bình luận của bạn