Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc năm 2018

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) là một trong những Công ty bảo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, top 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất năm 2017. Từ những ngày đầu mới thành lập đến nay, bảo hiểm MIC chúng tôi rất có thế mạnh cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tài sản cho tất cả các ngành nghề sản xuất kinh doanh, nổi bật là bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.

Các đối tượng tài sản được bảo hiểm bao gồm kiến trúc xây dựng, tài sản bên trong nhà xưởng: máy móc sản xuất, hàng hóa bán thành phẩm và thành phẩm, nguyên vật liệu, tài sản ký gửi của đối tác hay đơn vị thuê gia công.

Tiếp tục thực hiện một số điều luật của Luật phòng cháy chữa cháy theo Nghị định số 35/2003/NĐ-CP, năm 2018, Bảo hiểm MIC tiếp tục triển khai cung cấp sản phẩm bảo hiểm cháy nổ bắt buộc cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh theo diện phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.

Về phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc chúng tôi cung cấp phí bảo hiểm theo Hướng dẫn thực hiện chế độ bảo hiểm cháy nổ bắt buộc thông tư 220/2010/TT-BTC của Bộ Tài chính (*). Tùy mỗi ngành nghề, tùy theo lĩnh vực sản xuất chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cũng như cung cấp phí bảo hiểm cho quý khách hàng khi cấp hợp đồng bảo hiểm cháy nổ bắt buộc một sự thể hiện minh bạch và rõ ràng nhất. Phí bảo hiểm bằng Tổng giá trị tài sản nhân với tỷ lệ phí bảo hiểm.

Phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc chung cư?

Phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc xưởng may?

Phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc sản xuất bao bì?

Phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc kho dược phẩm?

.v.v...

Cụ thể, Cách tính phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc.

Dù với sản phẩm nào, lĩnh vực nào, chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác và là đơn vị nhận rủi ro cho quý khách trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi khi cần. Email: trandinh24h@gmail.com

Số điện thoại phòng chăm sóc khách hàng: 0909 556 093

(*): Vào ngày 15/04/2018, thông tư 220/2010/TT-BTC của Bộ Tài chính sẽ hết hiệu lực và thay vào đó là Nghị định 23/2018/NĐ-CP của Chính phủ Quy định về Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc