Mua bảo hiểm xe máy cho tập thể

Mua bảo hiểm xe máy cho tập thể

Bạn là doanh nghiệp luôn quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên. Vâng, đó là cách mà đa số các doanh nghiệp đang áp dụng để giữ chân người lao động, đặc biệt là các lao động có kinh nghiệm trong công việc cụ thể của họ.

Bạn cần mua bảo hiểm xe máy cho tập thể?

Với phương châm đem lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp của bạn, Bảo hiểm MIC Bắc Sài Gòn thuộc Tổng Công ty CP Bảo hiểm Quân Đội – MIC chúng tôi chuyên bán bảo hiểm xe máy tập thể cho doanh nghiệp của bạn.

Lợi thế cạnh tranh của MIC Bắc Sài Gòn khi bạn mua bảo hiểm xe máy cho tập thể là được xuất hóa đơn GTGT cho doanh nghiệp của bạn.

Lợi thế cạnh tranh của MIC Bắc Sài Gòn khi bạn mua bảo hiểm xe máy cho tập thể là được giao bảo hiểm tận nơi và được tư vấn tận chỗ với tập thể hoặc người đại diện.

Và bạn mua bảo hiểm xe máy cho tập thể không phải lo lắng như mua bảo hiểm lẻ ngoài đường bán theo kiểu “vé số ế” đang tràn lan và với giá 10 ngàn hoặc 20 ngàn hoặc 35 ngàn???

Bạn tìm hiểu đến đây bạn có thắc mắc hoặc so sánh về giá cả hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm xe máy đúng chỗ không vì mang tính đối phó mua cho có là được. Không biết đâu, vô hình chung sẽ làm cho bạn bất an khi mua bảo hiểm xe máy kiểu vé số.

Hãy gọi 0909 556 093 mua bảo hiểm xe máy tập thể giá cạnh tranh đến mức nào.

Và khi đó bạn có được sự an tâm thật sự đối với sản phẩm bảo hiểm có giá thấp nhất trong tất cả các sản phẩm bảo hiểm vô hình trên thị trường.

Mua bảo hiểm xe máy cho khỏi bị phạt chứ có khi nào được bồi thường đâu?

Mách cho bạn:

Trước hết, hãy hiểu bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe mô tô – xe máy được mọi người hay gọi là bảo hiểm xe máy - bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Ở đây là trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba khi người điều khiển xe máy đó gây ra tai nạn. Dẫn đến hậu quả là thiệt hại về người hoặc của cải hoặc thiệt hại cả 2.

Theo Luật dân sự thì người nào gây thiệt hại cho người khác thì phải bồi thường ở đây dựa trên mức độ lỗi. Vậy nếu người điều khiển xe máy mà gây thiệt hại về người hoặc tài sản cho người khác (gọi là bên thứ ba) do lỗi của mình gây ra thì phải bồi thường.

Tuy nhiên, việc xác minh người điều khiển xe máy trong vụ tai nạn nào đó có lỗi hay không thì chỉ có công an giao thông mới có chức năng này. Khi đó, Công ty bảo hiểm mới căn cứ vào kết luận của công an giao thông làm cơ sở bồi thường.

Nhưng chúng ta thường nghe tới công an để giải quyết vụ tai nạn giao thông nào đó thì đa số đều không muốn dính líu tới!!! Và tự giải quyết hoặc có yêu cầu bảo hiểm bồi thường thì thiếu cơ sở chứng minh, thiếu cơ sở do pháp luật quy định. Vậy việc bồi thường không có cơ sở để bảo hiểm giải quyết bồi thường. Nên “Mua bảo hiểm xe máy cho khỏi bị phạt chứ có khi nào được bồi thường đâu”.

Mua bảo hiểm xe máy cho tập thể, gọi ngay 0909 556 093 (Giao tận nơi)

Đến tại: Công ty Bảo Hiểm MIC Bắc Sài Gòn - 672 A35 đường Phan Văn Trị, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. HCM