Gợi ý mua bảo hiểm vật chất xe

Sau đây là những gợi ý giúp chủ xe có cơ sở tính toán để chọn được phí bảo hiểm phù hợp và phạm vi bảo hiểm tốt nhất.
Công ty bảo hiểm có dịch vụ bảo hiểm đi kèm hữu ích

Đường dây nóng 1900558891: Hỗ trợ kịp thời những tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn bất kể ngày hay đêm, hướng dẫn xử lý tình huống tại hiện trường khi xảy ra sự cố, ghi nhận và theo dõi quy trình bồi thường, giải đáp mọi thắc mắc.

Cứu hộ giao thông miễn phí. 

Sửa chữa tại garage uy tín: Được cung cấp những phụ tùng thay thế chất lượng, đảm bảo chiếc xe vẫn giữ được giá trị sau khi sửa chữa.

Sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao trong trường hợp không thể sửa chữa được.

Bảo hiểm thủy kích: Dịch vụ bảo hiểm cho trường hợp xe hư hỏng do động cơ bị thủy kích. 

Bảo hiểm mất cắp bộ phận: Bồi thường những bộ phận của xe bị mất cắp.

Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp

 Mua bảo hiểm vất chất xe nghĩa là ký gửi những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai đối với chiếc xe trong thời hạn bảo hiểm. Đó là một hợp đồng ký kết giữa chủ xe và công ty bảo hiểm, chủ xe thanh toán phí bảo hiểm và công ty bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại được quy định trong hợp đồng bảo hiểm thuộc phạm vi bảo hiểm.

 Thuật ngữ chuyên ngành trong văn bản hợp đồng bảo hiểm vật chất xe có thể là một trong những nguyên nhân khiến nhiều chủ xe sự tin tưởng vào nhân viên bán bảo hiểm, chủ xe chỉ quan tâm ở số tiền đóng phí và được bồi thường toàn bộ. 

 Vì vậy, chủ xe lần đầu mua bảo hiểm xe phải tùy theo khả năng tài chính, kỹ năng xử lý tình huống cũng như đường xá đi lại của mình mà chọn điều khoản bảo hiểm bổ sung cho phù hợp. Ví dụ, xe có gầm cao thì không cần mua điều khoản bảo hiểm bổ sung thủy kích hay xe có giá trị tương đối cao thì quí khách nên mua thêm điều khoản bổ sung mất cắp bộ phận xe vì các tay chôm chỉa hay nhắm đến các dòng xe có giá trị cao ứng với các món phụ tùng, bộ phận xe có giá trị đi kèm như kính chiếu hậu, logo, cần gạc nước… Còn xe ở mức giá trị hạng trung thì quí khách cân nhắc có thể không cần mua thêm điều khoản bổ sung này.

Tóm lại, để mua bảo hiểm vật chất xe thì quý khách mua bảo hiểm từ nhân viên bảo hiểm, không nên mua thông qua các đại lý không được đào tạo bài bản hay các nhân viên bán xe. Vì hơn ai hết, nhân viên bảo hiểm mới rõ ngọn ngành các điều kiện, điều khoản bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi khi cần qua số điện thoại 0909 556 093