Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa logistics

Việt Nam hiện đang được xếp hạng thứ 55/137 quốc gia và vùng lãnh thổ trong năng lực cạnh tranh toàn cầu (theo công bố của WEF - Diễn đàn kinh tế thế giới). Và song song đó thì cách dịch vụ logistics sẽ có đà phát triển vượt bậc với cơ hội giao thương và vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn.

Trong đó, việc mua bảo hiểm hàng hóa nhập khẩu hoặc xuất khẩu là một yêu cầu tất yếu trong lĩnh vực giao nhận hàng hải nói chung và hàng hóa nói riêng trong quá trình vận chuyển quốc tế. Trong bài viết này chúng tôi đề cập đến việc bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu trong dịch vụ logistics hiện nay.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa logistics

Để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng trong vấn đề vận chuyển thì việc đảm bảo an toàn cho chuyến hàng mà các công ty logistics đang nhận vận chuyển là vấn đề ưu tiên hàng đầu sau khi đã ký được hợp đồng vận chuyển. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm sao đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khâu vận chuyển. Chắc chắn là không thể lường trước được những rủi ro tiềm ẩn, những rủi ro bất khả kháng như bão, giông trên biển, sét, đá ngầm, tàu đâm va với nhau, cướp biển, tàu bị mất tích…Do đó, việc chuyển giao rủi ro là các doanh nghiệp logistics tự mua bảo hiểm cho lô hàng khi ký kết hợp đồng vận chuyển đối với chủ hàng.

Vậy cách mua bảo hiểm tốt nhất với quyền lợi cao nhất là mua bảo hiểm điều kiện bảo hiểm A (Condition of insurance A). Chi phí là bao nhiêu?

Thủ tục đơn giản, quý khách chỉ cần gửi thông tin lô hàng cần mua bảo hiểm hàng hóa vận chuyển qua email: trandinh24h@gmail.com đính kèm vận đơn (Bill of lading). Chúng tôi sẽ thông báo chi phí bảo hiểm và có ngay bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu trong ngày.

Xem thêm Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu

Công Ty Bảo Hiểm MIC Bắc Sài Gòn

Địa chỉ: 672 A35 đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM