Bảo hiểm tai nạn 24/24

Bảo hiểm tai nạn 24/24

Theo luật lao động, người sử dụng lao động phải trang bị kiến thức về an toàn lao động cho người lao động, đặc biệt là công nhân làm trong những ngành nghề thuộc nhóm 3, nhóm 4. Và trong một số nghề nhất định thì phải được học bài bản, phải qua sát hạch và được cấp chứng chỉ an toàn lao động mới được phép làm việc trong mội trường cụ thể. Tuy nhiên, trong những công việc đó không ai có thể lường trước được những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và theo đó, luật lao động, người sử dụng lao động phải bồi thường cho người lao động mỗi khi bị tai nạn lao động.

Và một trong những cách để sang sẻ rủi ro là mua bảo hiểm tai nạn 24/24 cho công nhân viên. Người sử dụng lao động ngoài việc mất đi nhân sự ảnh hưởng đến tiến độ công việc mà còn phải bồi thường cho người lao động. Vậy việc quản trị rủi ro được công ty bảo hiểm lúc này họ đảm trách việc bồi thường. Bên công ty bảo hiểm sẽ chi trả tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm với số tiền theo nội dung của hợp đồng bảo hiểm tai nạn. Trong hợp đồng bảo hiểm này thì thời gian qui định công ty bảo hiểm bồi thường cho người được bảo hiểm trong vòng 15 ngày làm việc. Như vậy, theo luật định, các ngành nghề như xây dựng, lắp đặt, vệ sinh công nghiệp, cơ khí, chế tạo máy… là những ngành nghề mà người sử dụng lao động phải mua bảo hiểm tai nạn lao động 24/24 cho công nhân ngoài bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội.

Một cách khéo léo nhất khi sử dụng công nhân thời vụ hoặc công nhân ký hợp đồng ngắn hạn, nói về bảo hiểm công nhân, thì doanh nghiệp chọn cách tham gia bảo hiểm tai nạn lao động là đơn giản và dễ dàng nhất. Vì lúc này, thời gian ngắn như vậy chưa đủ điều kiện để người sử dụng lao động đóng bảo hiểm xã hội hoặc y tế.

Cách mua bảo hiểm cho những công nhân này chỉ cần cung cấp cho công ty bảo hiểm 08.22161218 - 0909556093: họ tên, số CMND, năm sinh là có ngay hợp đồng bảo hiểm trong ngày làm việc. Vậy người sử dụng lao động vừa tuân thủ đúng pháp luật mà vừa làm tròn trách nhiệm chủ doanh nghiệp cũng như cái tâm trong nghề.

Cách tính phí mua bảo hiểm tai nạn

Số tiền bảo hiểm (STBH) từ 30.000.000 đến 200.000.000 đồng.

Phí bảo hiểm = 0.28% x STBH

Cụ thể, Doanh nghiệp bạn cần mua bảo hiểm với số tiền bồi thường 50 triệu đồng/vụ:

Phí bảo hiểm 1 công nhân: 0,28%  x 50.000.000 = 140.000 đồng/người/năm

Nếu tính ra, 01 (một) tháng doanh nghiệp bạn bỏ ra số tiền chưa đến 1 tô phở để mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động của mình với mức bồi thường tối đa lên đến 50 triệu đồng. 

Các rủi ro được bảo hiểm bao gồm: rủi ro do tai nạn trong giờ làm việc, rủi ro trong sinh hoạt gia đình, rủi ro do tai nạn giao thông.

Gọi ngay 0909 556 093 mua bảo hiểm có liền trong ngày.

Gửi mail đến: trandinh24h@gmail.com

Hoặc đến trực tiếp nếu gần Công ty chúng tôi tại: 672 A35 đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM