Bảo hiểm xe hơi

Bảo hiểm xe hơi

Nhà cửa và xe hơi đều là những tài sản lớn. Sau khi bạn mua xong một căn hộ hay xây xong một căn nhà thì đó là nơi bạn nghỉ ngơi và sinh hoạt cùng gia đình sau mỗi ngày làm việc. Hãnh diện hơn nữa là bạn sở hữu một chiếc xe hơi mơ ước - Một phương tiện thể hiện cá tính và đẳng cấp của bạn ở Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra mua một gói bảo hiểm nhà và xe hơi thì sẽ không đáng là bao nếu bạn có những tài sản lớn nêu trên. Nhưng sẽ là một thiếu sót nếu bạn không có bảo hiểm nhà hoặc bảo hiểm xe hơi!

Có những cách thông minh để bạn sở hữu một gói bảo hiểm tài sản bao gồm 2 sản phẩm: Bảo hiểm xe hơi và bảo hiểm nhà ở.

Bảo hiểm xe hơi

Do mức độ rủi ro cao cho bên thứ ba và có tính bắt buộc nên tất cả các loại xe cơ giới nói chung và xe hơi nói riêng điều phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc (gọi chung là bảo hiểm bắt buộc) khi chúng ta đang sơ hữu chiếc xe đó. Công ty bảo hiểm chúng tôi sẽ bảo hiểm về trách nhiệm pháp lý cho chủ xe hoặc lái xe đối với bên thứ ba. Tuy nhiên, những gì bạn thường mua ở đại lý xe hơi hoặc trung tâm kiểm định xe hơi sẽ làm cho bạn mất điểm tựa vì không  biết công ty bảo hiểm cho bạn ở đâu và làm sao liên lạc họ một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất. Điều này làm cho bạn bất an. Vâng bạn đã bỏ tiền ra mua bảo hiểm xe mà vô tình nhận lấy sự bất an khi không may xe bị tai nạn hoặc chủ xe – lái xe phát sinh trách nhiệm pháp lý đối với bên thứ ba. Chúng tôi sẽ giải quyết những phát sinh mà không một "ông đại lý" nào giải quyết trực tiếp cho những rắc rối phát sinh cho bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn bao gồm bộ hợp đồng bảo hiểm vật chất xe hoặc thẻ bảo hiểm trách nhiệm dân sự, hoá đơn giá trị gia tăng (VAT) khi thanh toán phí bảo hiểm. Riêng bảo hiểm vật chất xe, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, chúng tôi sẽ  thanh toán toàn bộ chi phí sửa chữa mà không bị khấu hao (mã số 004) và được khuyến khích cho xe ô tô mới vào sửa chữa chính hãng (mã số 010). Để đem lại dịch vụ trọn gói, chúng tôi không áp dụng "mức miễn thường không khấu trừ" trong hợp đồng bảo hiểm xe hơi.

Bảo hiểm nhà ở

Chính sách trọn gói khi mua bảo hiểm nhà ở (bao gồm nhà chung cư, căn hộ, nhà liền kề, biệt thự) do rủi ro hỏa hoạn (cháy hoặc cháy nổ) cùng với những rủi ro nguy hiểm khác như sét, bão,lốc xoáy, cây ngã đổ, xe tông vào ngã đổ...

Thông tin cung cấp để nhận được bảo hiểm nhà ở: Chủ nhà (người được bảo hiểm); Địa điểm căn hộ/ căn nhà; Giá trị xây dựng.

Chi phí mua bảo hiểm nhà ở mất bao nhiêu? Vâng, không tốn một đồng. Đọc tiếp để biết các mẹo về mua bảo hiểm xe.

Hãy để công ty bảo hiểm chúng tôi bảo hiểm cho chiếc xe của bạn đang chạy trên đường, một loại tài sản mà rủi ro xảy ra cao nhất trong số các tài sản có giá trị bao gồm căn nhà bạn đang sở hữu. Vâng, mua bảo hiểm xe, tặng bảo hiểm nhà ở. Ngại gì không gọi chúng tôi cung cấp cho.

Liện hệ trực tiếp ngay: 0909 556 093

Địa chỉ Công ty: 672 A35 đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM