Bảo hiểm tai nạn lao động giảm 10%

Bảo hiểm tai nạn lao động

Hưởng ứng tháng hành động an toàn và vệ sinh lao động từ ngày 01/05/2018 đến ngày 31/05/2018. Bảo hiểm Quân Đội MIC đồng hành với doanh nghiệp nhằm nâng cao ý thức và sự tuân thủ Pháp luật về an toàn vệ sinh lao động; Đẩy mạnh công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tại Quý doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng lắp đặt. Cải thiện điều kiện làm việc chăm sóc sức khỏe người lao động, Chủ động phòng ngừa, giảm ô nhiễm môi trường lao động, hạn chế tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Chúng tôi có chương trình khuyến mãi sản phẩm Bảo hiểm tai nạn công nhân viên khoảng thời gian từ ngày 01/05/2018 đến hết ngày 31/05/2018.

Mức giảm: 10% phí bảo hiểm trong một hợp đồng bảo hiểm tai nạn công nhân viên.

Điều kiện tiên quyết: phí bảo hiểm từ 1.260.000 đồng trở lên trong một hợp đồng bảo hiểm;

Thời hạn bảo hiểm 01 (một) năm và không hủy hợp đồng trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Người được bảo hiểm vẫn được tham gia và hưởng mọi quyền lợi của các loại hình bảo hiểm khác.

Không may người được bảo hiểm bị tai nạn, việc chi trả bồi thường sau khi điều trị ngoại trú hoặc xuất viện được chi trả bảo hiểm do tai nạn theo các trường hợp có thể sẽ xảy ra như sau:

- Trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Công ty bảo hiểm MIC trả toàn bộ số tiền bảo hiểm (mức trách nhiệm bảo hiểm) ghi trong hợp đồng bảo hiểm từ 30 triệu đồng đến 200 triệu đồng.

- Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Công ty bảo hiểm MIC trả tiền bảo hiểm theo chi phí y tế thực tế, cần thiết, hợp lý. Tổng số tiền chi trả cho trường hợp thương tật tạm thời không vượt quá số tiền chi trả theo tỷ lệ thương tật quy định trong “Bảng tỷ lệ trả tiền thương tật” của Công ty bảo hiểm MIC và số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm.

Tuy nhiên, các nội dung sau đây sẽ không được chi trả bồi thường:

- Người được bảo hiểm vi phạm pháp luật, nội quy, quy định của chính quyền địa phương hoặc các tổ chức xã hội, vi phạm luật an toàn giao thông.

- Người được bảo hiểm sử dụng hoặc bị ảnh hưởng bởi rượu, bia, ma túy và các chất kích thích tương tự. Các chất kích thích được hiểu là các chất mà người được bảo hiểm sử dụng dù vô tình hay cố ý để gây nghiện, gây tê liệt thần kinh không kiểm soát được hành động của bản thân mà pháp luật nghiêm cấm.

- Người được bảo hiểm tham gia đánh nhau, trừ khi được xác nhận đó là hành động tự vệ.

- Người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng có động cố ý tự gây tai nạn. Trừ trường hợp người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

- Những tai biến đột ngột, trúng gió, bệnh tật, sẩy thai, bệnh nghề nghiệp, những tai biến trong quá trình điều trị bệnh và thai sản.

- Ngộ độc thứ ăn, thức uống.

- Điều trị, sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của bác sỹ, cơ quan y tế.

- Động đất, núi lửa, nhiễm phóng xạ, chiến tranh, đình công, nội chiến, khủng bố.

Tháng 5 hằng năm là Tháng hành động An toàn và vệ sinh lao động. Hành động để được giảm giá bảo hiểm - 1 tháng duy nhất trong năm.

Rất đơn giản, gửi danh danh sách CB-CNV và thông tin Quý công ty đến mail: trandinh24h@gmail.com 

Gọi ngay 0909556093

Văn phòng: 672 A35 đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM

Ship hợp đồng toàn quốc