Hợp đồng bảo hiểm nhà chung cư

Bảo hiểm nhà chung cư Grenfell

Trên một phương diện nào đó, vụ cháy tòa nhà chung cư Grenfell ở Anh vào ngày 14/06/2017 là một minh chứng cho việc không rủi ro nào là không thể. Một khối bê tông đồ sộ cháy như ngọn đuốc cầm trên tay, nếu liên tưởng, chúng ta nghĩ thảm họa này chỉ có trong phim.

Cháy chung cư như ngọn đuốc

Xem video cháy tòa nhà chung cư tại đây:https://youtu.be/EpRS3PRyCbY

Vụ cháy tòa nhà Grenfell ở Anh vào ngày 14/06/2017 cao 24 tầng tại London dự kiến ​​sẽ có chi phí bồi thường hơn 25 triệu bảng Anh (tương đương 44 triệu đô la Mỹ), do một công ty bảo hiểm của Na Uy bán và được tái bảo hiểm bởi một tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia là Jardine Lloyd Thompson – Theo tin Reuters (Trụ sở Jardine Lloyd Thompson Co., Ltd (JLT) ở Việt Nam tại tầng 5, tòa nhà CJ, số 6 Lê thánh Tôn, quận 1, TP. HCM) theo đơn bảo hiểm Munich Re (tiêu chuẩn bảo hiểm tài sản nói chung do Munich Re xây dựng - là công ty tái bảo hiểm lớn nhất thế giới).

Số tiền bảo hiểm bồi thường được tính như thế nào? Nhìn thấy toàn nhà này cháy thì xem ra đây là một tổn thất toàn bộ và tổn thất này được công ty môi giới chi trả cho người được bảo hiểm.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng của Anh điều tra và chưa thông báo chính thức.

Xem thêm: chi phí mua bảo hiểm nhà chung cư.