Tran Xuan Dinh: 0909556093

Bảo hiểm rủi ro MIC - Đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín

Bảo hiểm rủi ro MIC là một trong những đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Khi lựa chọn MIC chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm đơn vị cung cấp cũng như lý do để có được quyết định đúng đắn.

Giới thiệu về Bảo hiểm rủi ro MIC

Bảo hiểm rủi ro MIC tự hào là đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và nhận được nhiều đánh giá cũng như phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Đơn vị cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm hữu ích mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Bảo hiểm rủi ro MIC

 Bảo hiểm rủi ro MIC

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, Bảo hiểm rủi ro MIC luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện chất lượng dịch vụ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Điều này cũng chứng minh được tiềm năng phát triển của MIC là rất lớn, sánh vai với nhiều đơn vị bảo hiểm khác trên toàn quốc.

Khi bạn cần tư vấn thêm về các gói bảo hiểm để có được lựa chọn phù hợp nhất hoặc cần tham gia bảo hiểm, bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm rủi ro MIC thông qua một số kênh sau đây. Cụ thể:

  • Địa chỉ: 672A35 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TPHCM
  • Website: https://baohiemruiro.vn/
  • Email: dinhtx.bsg@mic.vn 
  • Hotline: 0931777978

Bảo hiểm rủi ro MIC cung cấp những gói bảo hiểm nào?

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với Bảo hiểm rủi ro MIC - Đơn vị luôn có đa dạng các gói bảo hiểm hữu ích mang lại nhiều lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Trong đó nổi bật với 6 loại bảo hiểm sau đây đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khác nhau.

Bảo hiểm cháy nổ

Bảo hiểm cháy nổ giúp người tham gia bảo hiểm được nhận đền bù tổn thất tài sản do hỏa hoạn, cháy nổ gây ra trong phạm vi, quyền hạn bảo hiểm. Tùy từng lĩnh vực sẽ có mức chi phí khác nhau.

Bảo hiểm cháy nổ

Bảo hiểm cháy nổ

Bảo hiểm xe ô tô

Đây là gói bảo hiểm được đánh giá là cần thiết trong cuộc sống và bạn bắt buộc phải tham gia. Bảo hiểm xe ô tô sẽ giúp bạn giảm được gánh nặng tài chính nếu không may xảy ra va chạm, tai nạn.

Bảo hiểm xe ô tô

Bảo hiểm xe ô tô

Bảo hiểm hàng hóa XNK

Khi bạn làm cho đơn vị chuyên XNK hàng hóa thì chắc chắn gói bảo hiểm này là quan trọng và cần thiết để tham gia. Bảo hiểm hàng hóa XNK mang đến sự yên tâm khi xảy ra tổn thất không mong muốn trong quá trình làm việc.

Bảo hiểm hàng hóa XNK

Bảo hiểm hàng hóa XNK

Bảo hiểm tai nạn lao động

Gặp tai nạn lao động trong quá trình làm việc là điều không còn xa lạ, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực đặc thù, nguy hiểm. Lúc này gói bảo hiểm lao động trở nên cực kỳ hữu ích mang lại sự an tâm trong cuộc sống.

Bảo hiểm tai nạn lao động

Bảo hiểm tai nạn lao động

Bảo hiểm trách nhiệm

Đối với gói bảo hiểm trách nhiệm, Bảo hiểm rủi ro MIC cũng có nhiều gói khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu. Nổi bật với những loại sau:

  • Chủ nuôi chó.
  • Trách nhiệm công cộng.
  • Trách nhiệm sản phẩm.
  • Trách nhiệm tư vấn, giám sát.
  • Trách nhiệm kiến trúc sư.

Bảo hiểm tàu thuyền

Những người làm trong ngành hàng hải chắc hẳn không còn xa lạ với bảo hiểm tàu thuyền nhằm đảm bảo an toàn cũng như được hỗ trợ tài chính khi không may xảy ra rủi ro. Đây là gói bảo hiểm mang lại nhiều hữu ích bạn nên tham khảo.

Tại sao bạn nên tham gia gói bảo hiểm tại Bảo hiểm rủi ro MIC?

Bảo hiểm rủi ro MIC có thâm niên hoạt động lâu dài và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng đã và đang tham gia. Khi có nhu cầu tìm mua bảo hiểm chắc chắn đơn vị là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với nhiều lợi ích vượt trội sau:

Tham gia gói bảo hiểm tại Bảo hiểm rủi ro MIC

Tham gia gói bảo hiểm tại Bảo hiểm rủi ro MIC

Đa dạng các gói bảo hiểm

Dựa theo những gói bảo hiểm kể trên, bạn có thể thấy rằng Bảo hiểm rủi ro MIC cung cấp đa dạng các gói khác nhau. Điều này khiến khách hàng rất hài lòng trong việc tìm hiểu và lựa chọn.

Công ty có nhiều năm hoạt động trong ngành bảo hiểm

Bảo hiểm rủi ro MIC đã trải qua nhiều năm hoạt động và không ngừng nỗ lực phát triển do đó đã tạo nên một nền tảng vững chắc. Để được lớn mạnh như ngày hôm nay, đơn vị cũng tạo dựng được uy tín nhất định với đối tác và khách hàng.

Chi phí bảo hiểm phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng

Giá thành tại Bảo hiểm rủi ro MIC được đông đảo khách hàng đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và chất lượng vẫn luôn đảm bảo. Đây là tiêu chí khách hàng rất hài lòng bởi giúp tối ưu chi phí hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên tư vấn bảo hiểm được đào tạo bài bản

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với MIC bởi đội ngũ nhân viên tại đây đều trải qua đào tạo bài bản. Điều này giúp bạn có được những tư vấn phù hợp nhất.

Nội dung bài viết trên đã chia sẻ về các gói bảo hiểm hữu ích mà Bảo hiểm rủi ro MIC cung cấp giúp bạn có được lựa chọn hoàn hảo tại đơn vị uy tín. Đây đều là những gói bảo hiểm quan trọng và mang đến nhiều quyền lợi cho người tham gia, hy vọng bạn sẽ tham khảo và có áp dụng phù hợp nhất với mình.

zalo