Tran Xuan Dinh: 0909556093

Bảo hiểm MIC Bắc Sài Gòn tư vấn và cấp bảo hiểm tài sản

Công ty Bảo hiểm MIC Bắc Sài Gòn

Baohiemruiro.vn

Tôi là Trần Xuân Định, chủ sở hữu website: baohiemruiro.vn, và đây là một trang web cá nhân, không mạo danh là một doanh nghiệp bảo hiểm. Tôi đang là chuyên viên Công ty Bảo hiểm MIC Bắc Sài Gòn - Tổng Công ty CP Bảo hiểm Quân Đội MIC.

Rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh là những tiềm ẩn mà chúng ta không thể lường trước được. Đây là một trong những lý do ngành bảo hiểm ra đời, bao gồm bảo hiểm phi nhân thọ, để bù đắp vấn đề tài chính cho người được bảo hiểm khi có rủi ro, tổn thất xảy ra. Trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có Công ty CP Bảo hiểm Quân Đội MIC - là 1 trong 5 công ty bảo hiểm hàng đầu ở Việt Nam có trụ sở chính ở Hà Nội và ở Tp. HCM có Công ty Bảo hiểm MIC Bắc Sài Gòn.

Bảo hiểm là chia sẻ rủi ro của doanh nghiệp bảo hiểm với người mua bảo hiểm cho nhà cửa, nhà xưởng, nhà máy, tài sản cố định, máy móc, hàng hóa tồn kho thì có bảo hiểm chung cư, Bảo hiểm nhà xưởng, Bảo hiểm nhà máy, Bảo hiểm hàng hóa lưu kho bao gồm Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, Bảo hiểm mọi rủi ro…; Mua bảo hiểm tàu biển, Mua bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu được vận chuyển trên tàu thì gọi chung là Bảo hiểm hàng hải; Mua bảo hiểm xe cơ giới bao gồm Bảo hiểm vật chất xe ô tô và Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô; trong ngành xây dựng thì Mua bảo hiểm xây dựng lắp đặt, có Bảo hiểm cho công trình hoặc Bảo hiểm lắp đặt, Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ 3, Bảo hiểm tai nạn công nhân.v.v…

Công ty Bảo hiểm Quân Đội với uy tín và dịch vụ cung cấp bảo hiểm nhanh, dịch vụ sau bán hàng, Tổng đài CSKH - 1900558891- hoạt động 24/24 để báo sự cố hoặc 0909556093 để được hỗ trợ; chi phí mua bảo hiểm vừa phải, hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin để nhân viên tư vấn một cách rõ ràng nhất và dễ hiểu mà nhất là những thuật ngữ ngành bảo hiểm phi nhân thọ.

Chi tiết trách nhiệm bảo hiểm, quyền lợi, tính toán bồi thường bảo hiểm, kê khai số tiền bảo hiểm tài sản cũng như phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, phí bảo hiểm vật chất xe, phí bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, phí bảo hiểm tai nạn lao động… cũng như những điều cần biết hữu ích nhất cho quý khách hàng có trong nội dung trang web baohiemruiro.vn này để quý khách tham khảo và quyết định lựa chọn Bảo hiểm Quân Đội để mua bảo hiểm ký gửi rủi ro.

Ngoài địa chỉ trụ sở chính ở Hà Nội, quý khách cần tư vấn và mua bảo hiểm Quân Đội ở TP. HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu quý khách hàng có thể liên hệ Trần Xuân Định - Công ty Bảo Hiểm MIC Bắc Sài Gòn ở Tp. HCM để nhận báo giá và ký hợp đồng bảo hiểm tài sản, hàng hóa, xe cơ giới các loại, tai nạn lao động, trách nhiệm bên thứ ba.v.v...

zalo