Các công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu

MIC - Trong 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2017

Công ty CP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report) xếp hạng các doanh nghiệp tài chính và bảo hiểm. Trong lần công bố năm nay, lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ vẫn xếp hạng độc lập với nhau vì tính chất hoạt động của hai mảng bảo hiểm này trong 2 lĩnh vực khác nhau.

Top 5 trong số hơn 30 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2017, bao gồm các công ty sau:

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bảo Minh

Tổng Công ty Bảo hiểm PVI

Tổng Công ty CP Bảo Hiểm Quân Đội (MIC)

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex

Các tiêu chí mà Vietnam Report đánh giá bao gồm:

- Mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của các công ty bảo hiểm mang lại khi khách hàng sử dụng các sàm phẩm bảo hiểm phi nhân thọ; quy mô hoạt động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận…

- Uy tín truyền thông (được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về bảo hiểm trên các kênh truyền thông).

- Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận...).

Đáp ứng các tiêu chí và chiếm điểm số về các tiêu chí được đánh giá, MIC tự hào được xếp thứ hạng top chỉ trong thời gian ngắn được thành lập so với các “anh cả” như Bảo Việt, Bảo Minh. Tháng 10 năm 2017, MIC kỷ niệm 10 năm thành lập, với niềm tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín, bổ sung vị thế của bảo hiểm phi nhân thọ đồng thời bổ sung sức mạnh thương hiệu MIC với sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Các sản phẩm bảo hiểm mà MIC đã và đang cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân:

Các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới (Bảo hiểm vật chất xe; Bảo hiểm trách nhiệm dân sự; Bảo hiểm hàng hóa trên xe…)

Các sản phẩm bảo hiểm tài sản (Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc; Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt; Bảo hiểm mọi rủi ro; Bảo hiểm do gián đoạn kinh doanh…)

Các sản phẩm bảo hiểm kỹ thuật (Bảo hiểm xây dựng; Bảo hiểm lắp đặt; Bảo hiểm máy móc thiết bị công trình…)

Các sản phẩm bảo hiểm con người phi nhân thọ (Bảo hiểm tai nạn người lao động; Bảo hiểm bồi thườn người lao động; Bảo hiểm tai nạn công nhân; Bảo hiểm du lịch; Bảo hiểm sức khỏe…)

Các sản phẩm bảo hiểm hàng hải (Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ tàu của MIC, của P&I; Bảo hiểm thân tàu biển, tàu sông, tàu sông pha biển; Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu; Bảo hiểm vận chuyển nội địa; Bảo hiểm hàng xuất sang Lào, Bảo hiểm hàng xuất sang Campuchia…)

Các sản phẩm Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp (Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bác sỹ; Bảo hiểm trách nhiệm của kiến trúc sư và giám sát; Bảo hiểm trách nhiệm công cộng…)

Dù với sản phẩm nào, dịch vụ nào của Công ty Bảo Hiểm Quân Đội - MIC cung cấp, chắc chắn quý khách cảm nhận và thấy được sự uy tín mà MIC có được trong suốt thời gian vừa qua.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm bảo hiểm cháy nổ công ty